Inconcept
ขายหูฟัง Beats Bluetooth HD 505 Stereo Headset ดีไซน์ Sport
฿1590.00 ฿790
ขายหูฟัง Beats by dr.dre Bluetooth HD 505 Stereo Headset ของแท้ ดีไซน์ Sport เสียงดี ราคาถูก ซื้อหูฟัง beats เชื่อมต่อผ่านบลูทูธ เป็น Small talk คุยโทรศัพท์และฟังเพลงได้ในตัว
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หูฟัง Monster beats ราคาถูก
  • รหัสสินค้า : 000112

รายละเอียดสินค้า ขายหูฟัง Beats Bluetooth HD 505 Stereo Headset ดีไซน์ Sport

ขายหูฟัง Beats by dr.dre Bluetooth HD 505 ดีไซน์ Sport ราคาถูก

ราคาพิเศษเพียง 790 บาท พร้อมส่ง EMS ฟรีทันที

รุ่นใส่การ์ด Micro SD Card (TF Card) ได้ ราคาพิเศษเพียง 790 บาท พร้อมส่ง EMS ฟรีทันที

หูฟัง beat by dr.dre Bluetooth HD 505 Stereo Headset มี 5 สี ดำ แดง ขาว ฟ้า ม่วง (สอบถามสีก่อนชำระเงินนะครับ)

ที่สุดของหูฟังสำหรับออกกำลังกาย หูฟัง Bluetooth Beats HD 505 Stereo Headset ชุดหูฟังที่สามารถเชื่อมต่อบลูทูธได้กับมือถือทุกรุ่น สามารถฟังเพลงผ่านบลูทูธได้พร้อมปุ่มควบคุมเพลงอิสระ ทั้งการเล่นหรือหยุดเพลง เพิ่มลดเสียง รวมถึงมีปุ่มรับสายบนตัวหูฟังทำให้สามารถรับสายพร้อมสนทนาได้ทันทีขณะที่ฟังเพลงอยู่ ตัวหูฟังผลิตจากพลาสติกคุณภาพสูง มีงานประกอบที่แน่นหนาด้านในเป็นยางซิลิโคนแบบแข็งแต่มีผิวสัมผัสที่นุ่มไม่แข็งและออกอาการเจ็บหรือรัดขณะสวมใส่ ตัวหูฟังมีความยืดหยุ่นและกระชับเวลาที่สวมใส่ทำให้การใส่ออกกำลังกาย หรือการทำกิจกรรมทุกท่วงท่าก็สามารถฟังเพลงได้อย่างอิสระ แถมเสียงก็ให้ความคมชัดแบบ HD มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวนด้วย ทาง inconcept ขายในราคาพิเศษสุดเพียง 590 บาทเท่านั้น และรุ่นที่ใส่การ์ดได้ 650 บาทเท่านั้น

คุณสมบัติเด่น

- งาน OEM สั่งผลิตจากโรงงาน ของแท้

- ฟังเพลงผ่านบลูทูธ V2.1 พร้อมไฟแสดงสถานะการทำงาน

- เป็นแฮนด์ฟรีในตัวใช้สนทนาได้

- ดีไซน์แนวสปอร์ต ไม่ต้องมีสายเกะกะ

- แบตเตอรี่ Li-ion 460 mAh (มาพร้อม Adapter ชาร์จในกล่อง)

- สนทนาต่อเนื่องนาน 5-8 ชม. สแตนบายสูงสุดนาน 240 ชม.

- หูฟังใส่กระชับมากเหมาะสำหรับนำไปออกกำลังกาย

 

ดีไซน์สวยงามน่าใช้

 

 


 

 

ปุ่มสำหรับรับสาย

ปุ่มสำหรับเล่นเพลงและหยุดเพลง

ตัวที่เพิ่มเมมได้ จะเพิ่มช่องตรงจุดนี้มาครับ

แพ็คเกจคนละสีกันกับรุ่นปกติ

มุมชี้แจงลูกค้า (เนื่องจากมีการสอบถามกันมามาก)

สินค้าชิ้นนี้เป็นของแท้ สั่งผลิตในลักษณะงาน OEM ติดแบรนด์ Beats by dr.dre เป็นงานที่คุณภาพสูงที่สุดในตลาด และที่เราสามารถทำราคาได้ต่ำเพราะเราเป็นเจ้าที่สั่งสินค้าเป็นล็อตจำนวนมากๆ จึงเป็นทั้งเจ้าที่ขายส่ง และขายปลีกบนหน้าเว็บด้วย จากประสบการณ์กว่า 4 ปีที่ผ่านมา ลูกค้าสามารถมั่นใจในคุณภาพสินค้าและบริการได้ ดูตัวอย่างลูกค้าที่ซื้อสินค้าจากเราไปที่ คลิ๊ก

โปรดระวังสินค้าด้อยคุณภาพเกรด C ที่มีราคาต่ำจนเกินไป วิธีสังเกตุให้ดูที่เนื้องานจะเก็บและประกอบไม่เรียบร้อย โดยสังเกตุได้จากภาพเมื่อซูมเข้าใกล้จะเห็นว่าใช้พลาสติกเกรดต่ำ เป็นขอบยุ่ยและอ้าบางจุด ซื้ออย่างมั่นใจกับ inconcept พร้อมรับประกัน เสียเปลี่ยนตัวใหม่ทันที ไม่ต้องรอประเมินใดๆทั้งสิ้น

 

วิธีใช้งานหูฟัง Beats Bluetooth HD 505 แบบเพิ่มเมมได้ 

วิธีฟังเพลงโดยผ่าน Micro SD Card

- เสียบ Micro SD Card โดยคว่ำแผ่นทองแล้วเสียบเข้าไปจนสุดการ์ดจะเข้าล็อกพอดี (ตอนนำการ์ดออกใช้วิธีกดการ์ดออกแล้วจะเด้งออกมา) หากใส่ไม่เข้าอย่าฝืนยัดเข้าไปจะทำให้อุปกรณ์เสียหายได้ ให้ลองเสียบใหม่เพราะอาจเสียบผิดด้าน

- กดปุ่มเล่น/หยุด (ปุ่ม Play) ค้างจนไฟสีเขียวขึ้น จะสามารถใช้ได้ทันที โดยสามารถเลื่อนเพลง เพิ่มลดเสียงเพลงได้อิสระ 

- เสียง Volume ที่ปรับจะดังและเบาที่ตัวหูฟัง ไม่เกี่ยวกับการโชว์เพิ่มลดเสียงที่ตัวสมาร์ทโฟนบนหน้าจอ โดยสามารถเพิ่มและลดเสียงได้ทั้งในสมาร์ทโฟนและที่ตัวหูฟัง

- กดปุ่มเล่น/หยุด ค้างอีกครั้งจนไฟดับเพื่อปิดการทำงาน

วิธีฟังเพลงโดยผ่านบลูทูธหรือเชื่อมต่อการโทรด้วยบลูทูธ

- จับคู่หูฟังกับสมาร์ทโฟนแบบง่ายๆ ให้กดปุ่มรูปโทรศัพท์หรือปุ่มตรงกลางหลังก้านค้างไปเรื่อยๆจนเห็นแสงไฟสีฟ้าและแดงกระพริบสลับกันไปมาถี่ๆจึงปล่อยมือ (โดยระหว่างที่ไฟที่ตัวหูฟังสลับกันอยู่ให้กดที่ตัวมือถือหรืออุปกรณ์ที่ต้องการต่อเชื่อมให้ค้นหาสัญญาณด้วย)

- เมื่อจับคู่กันสำเร็จไฟสีฟ้าจะขึ้นกระพริบเป็นจังหวะช้าๆ ก็สามารถใช้ฟังเพลงและสนทนาผ่านบลูทูธได้แล้ว (บาง FW และโปรแกรมเล่นเพลงของโทรศัพท์บางรุ่นอาจไม่ซัพพอร์ทการเลื่อนเพลง)

- วิธีปิดเพียงกดปุ่มรูปโทรศัพท์หรือปุ่มตรงกลางก้านค้างจนไฟขึ้นสีแดงเพื่อปิดอุปกรณ์